Home / Bệnh xã hội / Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai ở Quảng Ngãi – Chính xác nhất

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai ở Quảng Ngãi – Chính xác nhất

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai ở Quảng Ngãi. Bệnh giang mai là một trong những căn bệnh xã hội khiến rất nhiều người phải quan tâm và lo lắng, tuy nhiên công tác tầm soát bệnh giang mai lại khá khó khăn, bởi người bệnh không biết đâu là cơ sở y tế uy tín để thăm khám được kết quả chính xác nhất.

Để giải đáp vấn đề này, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Quảng Ngãi chia sẻ thông tin trong bài viết “Xét nghiệm giang mai ở đâu tại Quảng Ngãi?”

Xét nghiệm bệnh giang mai

Giang mai được biết đến là một căn bệnh xã hội nguy hiểm, chỉ đứng sau AIDS. Trong thời gian ủ bệnh, người bệnh hầu như không phát hiện được điều gì, tuy nhiên vẫn có khả năng lây bệnh cho người khác. Do đó, xét nghiệm giang mai là cách tốt nhất để chuẩn đoán chính xác về tình trạng của bệnh giang mai.

Khi phát hiện có dấu hiệu hoặc nghi ngờ bản thân mắc bệnh, bạn đọc cần nhanh chóng tiến hành xét nghiệm giang mai sớm nhất để điều trị kịp thời, ngăn chặn các biến chứng có thể xảy ra ảnh hưởng đến tim, động mạch chủ, não, mắt và xương, thậm chí một số trường hợp có thể dẫn đến tử vong.

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai ở Quảng Ngãi?

Xét nghiệm bệnh giang mai là điều cần thiết và quan trọng để giữ gìn sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay trong viễn cảnh các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa mọc lên như nấm thì việc lựa chọn được một địa chỉ xét nghiệm giang mai chính xác không phải là vấn đề đơn giản.

Trong trường hợp, quá trình xét nghiệm không diễn ra theo đúng quy định, dẫn đến kết quả chuẩn đoán thiếu hoặc sai lầm, sẽ gây ra nhiều hệ lụy cho người bệnh như: tổn hại về tinh thần, kinh tế, mất thời gian,… Do đó đế có được kết quả chính xác nhất thì người bệnh cần được tiến hành xét nghiệm ở các cơ sở y tế có uy tín, bác sĩ có trình độ,….

Và Phòng Khám Đa Khoa Quảng Ngãi là một trong những gợi ý hoàn hảo để bạn đọc có thể an tâm giao phó nỗi lo của mình cho các chuyên gia:

Trình độ bác sĩ : Tại Phòng Khám Đa Khoa Quảng Ngãi chúng tôi sở hữu một đội ngũ y bác sĩ trình độ cao cao, giàu kinh nghiệm thực tế với thâm niên công tác tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

Trang thiết bị : Cở sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước hàng đầu trong lĩnh vực y khoa như: Nhật Bản, Hàn Quốc… được sự cho phép của bộ y tế, Phòng Khám Đa Khoa Quảng Ngãi đã xét nghiệm và chuẩn đoán chính xác bệnh giang mai cho rất nhiều trường hợp.

Thái độ phục vụ : Không chỉ dừng lại ở chất lượng điều trị, mà phòng khám chúng tôi còn đầu tư cho vấn đề phục vụ bệnh nhân. Đến Phòng Khám Đa Khoa Quảng Ngãi, người bệnh sẽ được trò chuyện, hướng dẫn tận tình về thủ tục, nhanh gọn trong việc xét nghiệm. Đặc biệt, chúng tôi luôn giữ bí mật hoàn toàn thông tin cá nhân của người bệnh.

Chi phí : Chi phí xét nghiệm, cũng như điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quảng Ngãi sẽ được công khai, đồng thời chi phí còn được thông tin cụ thể đến người bệnh trước khi quá trình thăm khám diễn ra.

Với tất cả những ưu điểm nêu trên, Phòng Khám Đa Khoa Quảng Ngãi thực sự là một địa chỉ uy tín, tin cậy cho những bệnh nhân không biết xét nghiệm giang mai ở đâu tại Quảng Ngãi.

Những phương pháp xét nghiệm bệnh giang mai

Có nhiều phương pháp có thể giúp các bác sĩ bệnh xã hội chuẩn đoán được chính xác tình hình bệnh lý của bạn :

Phương pháp soi trên kính hiển vi : Phương pháp này thường được sử dụng cho những trường hợp mới mắc bệnh. Các mẫu viêm loét sẽ được lấy và soi trên kính hiển vi, tìm ra xoắn khuẩn giang mai.

Phương pháp xét nghiệm máu : Đây là phương pháp xét nghiệm tốt nhất đối với người mắc bệnh giang mai ở giai đoạn 2. Nếu kết quả xét nghiệm máu là dương tính thì điều đó bạn đã mắc bệnh giang mai.

Xét nghiệm dịch não tủy : Phương pháp này được áp dụng cho những người mắc bệnh giai đoạn cuối. Bởi vì lúc này xoắn khuẩn giang mai đã tấn công vào hệ thần kinh trung ương và gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Xét nghiệm nước ối : Sẽ được áp dụng cho phụ nữ mang thai, để xác định tình trạng lây nhiễm giang mai đối với thai nhi.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia bệnh xã hội về vấn đề tìm ra địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai uy tín. Nếu cần chia sẻ thêm thông tin, bạn đọc liên hệ trực tiếp tại Phòng Khám Đa Khoa Quảng Ngãi để nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia của chúng tôi.

Check Also

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai ở Ninh Thuận – Chính xác nhất

Địa chỉ xét nghiệm bệnh giang mai ở Ninh Thuận. Bệnh giang mai là một ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: