Home / Sùi mào gà / In hóa đơn điện tử ở Đắc Nông tại các phòng khám

In hóa đơn điện tử ở Đắc Nông tại các phòng khám

Hóa đơn điện tử là gì ? Trong đời sống hiện nay, mọi sự vật dấu hiệu điều hoạt động theo phương thức riêng của nó nhưng điều có khuynh hướng là vận động theo hướng cái sau rất đơn giản hiệu quả hơn cái trước trong mọi nhiều sự việc của cuộc sống. Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực về chữ ký số, gói dịch vụ thuế doanh nghiệp nên mình ko dài dòng nữa. Chắc các bạn đã nghe nhắc tới nhiều về: in hóa đơn, hóa đơn đỏ, đăng ký hóa đơn, hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in, phát hành hóa đơn hay trong cuộc sống thì ta gặp hóa đơn điện, hóa đơn nước…, nhưng cụm từ “hóa đơn điện tử” thì có vẻ là lẫm đối với bản thân chúng ta đặc biệt là các công ty mới thành lập và đối với Anh/Chị kế toán.

Hóa đơn điện tử là gì ?

Hóa đơn điện tử (HĐĐT) là một loại hóa đơn dưới dạng tập tin được cơ quan thuế Việt Nam quản lý sử dụng để là làm chứng từ mua bán trao đổi hàng hóa, cung ứng gói dịch vụ, được khởi tạo, lập giữa các đơn vị và được lưu trữ trên computer bằng các file mềm có thể, quản lý và duy chuyển trên đội ngũ internet.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ

bây giờ trên cả nước doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm trong khoảng 95-98% trong tổng cơ cấu của doanh nghiệp Việt Nam chính vì vậy việc đầu tư đội ngũ server để khởi tạo, xuất hóa đơn, bảo quản, lưu trữ HĐĐT là điều rất gian khó và rất tốn kém phí thành ra HĐĐT chỉ phù hợp với DN sở hữu quy mô lớn, dùng nhiều hóa đơn, vì cần hoàn thành nhiều điều kiện như sở hữu băng thông tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng việc khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, lưu trữ và bảo quản hoá đơn điện tử; với đội ngũ nhân lực đủ tay nghề, khả năng để khởi tạo, lập, sử dụng hoá đơn điện tử; với công đoạn sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu…

Tham khảo thêm hóa đơn điện tử ở Đắc Nông: https://azavat.com/hoa-don-dien-tu-o-dac-nong.html

Còn đối với các công ty vừa và nhỏ sử dụng hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế (HĐĐTXT). Vậy hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế là gì ?

Hóa đơn điện tử có mã xác thực của cơ quan thuế là gì ?
Hóa đơn điện tử có mã của phòng ban thuế là thuộc một dạng HĐĐT mà được Tổng cục thuế (TCT) cấp mã xác thực và số xác thực thông qua server xác thực của TCT. Đối với HĐĐTXT, người bán sẽ yêu cầu ký điện tử trên HĐ được bộ phận thuế cấp mã xác thực và số hóa đơn xác thực. Doanh nghiệp ko phải lập thống kê tình hình dùng HĐ cho dòng hóa đơn điện tử này.

Nhưng dùng HĐ xác thực, trước khi chuyển giao hóa đơn cho quý khách, người bán lập HĐ sở hữu đầy đủ thông tin và gửi qua Internet đến đội ngũ cấp mã xác thực hóa đơn của Tổng cục thuế. Hệ thống này ngay lập tức xét nghiệm tự động rà soát lại xem người bán có đủ căn cứ pháp lý hay ko, có thực sự đang vận động không, có bị tình trạng nợ thuế không… và xác thực HĐ, sau ấy chuyển trái lại cho người bán để người bán giao hóa đơn cho người dùng.

QUY ĐỊNH VỀ XUẤT HÓA ĐƠN

cho nên thay vì DN tự chịu trách nhiệm và lưu trữ dữ liệu HĐ của mình thì đội ngũ cấp mã xác thực của Tổng cục TCT sẽ lưu trữ và bảo quản dữ liệu cho DN, bộ phận thuế và quý khách có thể tự kiểm tra được hoá đơn trên đội ngũ cấp mã xác thực đấy.

cho nên, việc dùng hóa đơn xác thực, người sử dụng hoàn toàn an tâm, không lo HĐ kém chất lượng, hóa đơn bất hợp pháp vì “danh tính” của người bán đã được phòng ban thuế xác thực. Đây là biện pháp bảo vệ doanh nghiệp hữu hiệu nhất trong bối cảnh HĐ giả, hóa đơn phi pháp, “doanh nghiệp ma” vẫn còn rất nhiều

Công ty hóa đơn điện tử AZAVAT
Website chính: https://azavat.com/
Điện thoại: 0931 439 333
Điạ chỉ: 137/8/6 Đường số 59, F14, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Email: support@azavat.com
Đăng ký đại lý AZAVAT: 0888 005 111 (Mr.Lai)

Check Also

Nơi khám và điều trị viêm tai giữa tốt nhất tại Quận 8

Khám và điều trị viêm tai giữa tốt nhất tại Quận 8. Viêm tai giữa ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: