Home / Phòng khám / Khám chuyên khoa tai mũi họng ở Gia Lai an toàn uy tín nhất

Khám chuyên khoa tai mũi họng ở Gia Lai an toàn uy tín nhất

Khám chuyên khoa tai mũi họng ở Gia Lai an toàn uy tín nhất

Địa chỉ khám chuyên khoa tai mũi họng ở Gia Lai: điều trị nhanh và hiệu quả nhất. Đội ngũ bác sĩ chữa bệnh tại vị trí tai mủi họng tốt nhất Gia Lai hỗ trợ hoại động khám ngoài giờ cho tất cả mọi người.

Khám tai mũi họng ở Gia Lai

Trước thực trạng không khí đang dần trở nên ô nhiễm và số người mắc phải các bệnh tai, mũi, họng thì không ngừng gia tăng, các phòng khám chuyên khoa tai – mũi – họng ở Gia Lai cũng xuất hiện ngày càng nhiều, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh. Hòa cùng xu hướng đó, Phòng khám Đa khoa Thái Gia Lai ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

ĐA KHOA THÁI Gia Lai: LẤY QUYỀN LỢI NGƯỜI BỆNH LÀM MỤC TIÊU PHỤC VỤ

Phòng khám chuyên khoa tai – mũi – họng Đa khoa Thái Bình Dương là cơ sở y tế uy tín và chất lượng ở Gia Lai với tỷ lệ điều trị bệnh thành công rất cao. Với mục tiêu "lấy quyền lợi người bệnh làm mục tiêu phục vụ chính", phòng khám không ngừng nỗ lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao tay nghề chuyên môn, nhằm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về một phòng khám tốt và thân thiện.

Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Đa khoa Thái Gia Lai đã được cấp phép điều trị nhiều bệnh lý:

– Chuyên khoa Họng: Viêm amidan; Viêm V.A; Viêm họng mạn tính; Xơ dây thanh; Chứng ngáy; Sỏi amidan

– Chuyên khoa Mũi: Viêm mũi; Viêm xoang; Viêm mũi dị ứng; Viêm mũi mạn tính; Phì đại cuốn mũi; Polyp mũi.

– Chuyên khoa Tai: Viêm tai giữa; Viêm tai ngoài; Điếc tai; Ù tai.

TẠM BIỆT CHỨNG BỆNH VỚI CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI HÀNG ĐẦU

Phòng khám Đa khoa Thái Gia Lai chuyên khoa tai – mũi – họng từ khi mới thành lập đến nay luôn nhận được sự tin tưởng từ các bệnh nhân cũng như sự đánh giá cao từ những chuyên gia y tế hàng đầu bởi phòng khám đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của một cơ sở y tế chuyên khoa chuẩn quốc tế, hàng năm chữa trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bị các bệnh lý tai – mũi – họng.

Đặc biệt, phòng khám sử dụng phương pháp điều trị tiên tiến nhất hiện nay là kỹ thuật Plasma giúp đẩy lui nhiều căn bệnh về tai – mũi – họng.

Kỹ thuật Plasma có những đặc điểm sau:

– Chính xác: Dưới sự hỗ trợ của kính hiển vi, hình ảnh được phóng to lên nhiều lần, đồng thời việc sử dụng đầu dò cực nhỏ giúp xác định chuẩn vị trí của bệnh.

– An toàn: Kỹ thuật Plasma sử dụng nguồn nhiệt thấp, chỉ khoảng 40 độ C nên giảm tổn thương đến mức tối thiểu, không gây tác dụng phụ.

– Ít gây đau: Khi điều trị bằng Plasma, bệnh nhân cảm thấy khá nhẹ nhàng, ít đau, ít chảy máu. 

– Vết thương nhỏ: Kỹ thuật Plasma không tiếp xúc trực tiếp với mô, nên vết thương rất nông nhưng vẫn đạt hiệu quả điều trị cao.

– Nhanh chóng: Thời gian điều trị ngắn, không cần nằm viện, rất phù hợp với nhịp sống hiện đại.

– Không cần uống thuốc sau điều trị: Sau khi được điều trị bằng Plasma, bệnh nhân không cần uống thêm thuốc, hơn nữa tỷ lệ bệnh quay trở lại là khá thấp. 

Ngoài ra, bên cạnh phương pháp Plasma, phòng khám Thái Gia Lai còn có những phương pháp điều trị bệnh lý tai – mũi – họng khác như cộng hưởng âm thanh, viba… đem lại hiệu quả điều trị cao cho nhiều bệnh nhân.

NHỮNG LÝ DO BỆNH NHÂN NÊN CHỌN LỰA PHÒNG KHÁM THÁI Gia Lai

Tự hào là một trong những phòng khám tai mũi họng uy tín ở Gia Lai, chất lượng trong điều trị bệnh tai mũi họng, phòng khám Thái Gia Lai đem đến cho bệnh nhân những lợi ích tuyệt vời:

Trình độ chuyên môn cao:

♦ Các bác sĩ tại phòng khám Thái Gia Lai có trình độ chuyên môn cao, từng tu nghiệp ở nước ngoài và công tác tại những bệnh viện lớn nên có nhiều năm kinh nghiệm, hơn nữa lại giàu tâm huyết với nghề và tận tâm với người bệnh.

Sử dụng kỹ thuật tiên tiến:

♦ Không ngừng tìm tòi và phát triển phương pháp chữa trị tối ưu, nhằm nâng cao hiệu quả và đảm bảo an toàn, phòng khám sử dụng những công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến đã được kiểm chứng hiệu quả. 

Phong cách chuyên nghiệp:

♦ Nhân viên phòng khám làm việc với phong cách chuyên nghiệp, thân thiện và chu đáo. Mọi thủ tục khám và điều trị bệnh đều được thực hiện đơn giản và nhanh chóng, bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái và không phải chờ đợi lâu để gặp bác sĩ.

Thời gian làm việc linh động:

♦ Phòng khám làm việc suốt 7 ngày trong tuần, có làm việc ngoài giờ, ngày lễ, ngày nghỉ… nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Bệnh nhân có thể thoải mái sắp xếp lịch khám và điều trị tuỳ thuộc vào khoảng thời gian rảnh rỗi của mình.

Chi phí phải chăng:

♦ Chi phí khám và điều trị rất phải chăng, luôn công khai, minh bạch và theo đúng quy định của Bộ Y tế đem lại sự yên tâm cho bệnh nhân khi đến đây.

Đảm bảo bí mật thông tin:

♦ Mọi thông tin của bệnh nhân như hồ sơ bệnh án, tên, địa chỉ… được bảo mật an toàn, không tiết lộ ra bên ngoài khi chưa có sự đồng ý của bệnh nhân.

Check Also

Khám chuyên khoa tai mũi họng ở Ninh Thuận an toàn uy tín nhất

Khám chuyên khoa tai mũi họng ở Ninh Thuận an toàn uy tín nhất Địa ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: