Home / Da liễu / NHỮNG LOẠI DỊ ỨNG THƯỜNG GẶP NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG LOẠI DỊ ỨNG THƯỜNG GẶP NHẤT HIỆN NAY

Cơ địa nhạy cảm là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra bệnh dị ứng với một số biểu hiện đặc trưng là ngứa bứt rứt khó chịu tại vùng bị dị ứng hoặc toàn thân, nổi sần nốt, mẩn đỏ,… Dị ứng rất dễ đẩy lùi hiệu quả nếu người bệnh có kiến thức cơ bản nhất về từng loại dị ứng, từ đó có biện pháp hỗ trợ thích hợp nhất.

NHỮNG LOẠI DỊ ỨNG THƯỜNG GẶP NHẤT HIỆN NAY

NHỮNG LOẠI DỊ ỨNG THƯỜNG GẶP NHẤT HIỆN NAY.

Theo nhiều cuộc nghiên cứu và khảo sát thực tế hiện nay thì các chuyên gia da liễu cho biết, dị ứng bao gồm những dạng phổ biến như sau:

Dị ứng nổi mề đay mẫn ngứa.

Đây là loại dị ứng được xếp vào dạng thường gặp nhất hiện nay. Bệnh có thể xuất hiện trên nhiều đối tượng và khi cơ thể dị ứng với các dị nguyên gây nên bệnh được xác định như: dị ứng với hóa chất, thời tiết, thực phẩm, xà phòng, chất tẩy rửa…

Bệnh gây ra một số biểu hiện ngoài da điển hình dễ nhận biết như: ngứa da nổi sẩn đỏ, phù da ở một số vùng nhạy cảm như mắt, tay, chân,…hoặc có thể là toàn thân.

Mức độ nguy hiểm của bệnh tùy thuộc vào cơ địa người bệnh và tác nguyên gây dị ứng, nhẹ thì chỉ gây ngứa khó chịu, nổi phù ngoài da, nặng thì có thể gây sốc phản vệ tử vong nhưng những trường hợp này thường rất hiếm gặp.

Xem thêm http://khambenhtri.info/dieu-tri-benh-cham-long-an/

Dạng dị ứng viêm mũi dị ứng.  

Bệnh lý này thường xuất hiện vào thời điểm giao mùa nóng và lạnh hoặc môi trường bụi bẩn,…khiến niêm mạc mũi ngứa ngáy, hắt hơi liên tục, chảy nước mũi trong, nghẹt mũi, đỏ mắt,…

Các triệu chứng này thường xuất hiện khoảng 3 – 5 ngày rồi tự khỏi, nhưng cũng có trường hợp nặng ngứa kéo dài liên tục. Đây chính là tác nhân chính dẫn đến chứng viêm xoang nên người bệnh cần điều trị sớm bệnh, áp dụng một số loại thuốc chống dị ứng, cũng như dùng nước rửa mũi loại sạch mầm bệnh giúp bệnh khỏi nhanh.

Dạng dị ứng kích ứng.   

         Đây là dạng dị ứng mà người bệnh rất dễ gặp khi cơ thể tiếp xúc với các tác nhân có độ kích thích cao như hóa chất tẩy rửa, quần áo, nước bẩn, hóa chất nhuộm, uốn tóc, ni lông,…

Những tác nhân gây dị ứng kích ứng này thường gây ra nhiều tổn thương khá nghiêm trọng trên da, ngứa, viêm da, loét nghiêm trọng,… Thông thường dị ứng kích ứng chỉ xuất hiện tại vùng da bị tiếp xúc với tác nhân dị ứng chứ không lan ra toàn thân nhưng nếu không sớm có biện pháp điều trị kịp thời, vùng da đó có thể bị viêm loét nặng, thậm chí dẫn đến hoại tử, rất nguy hiểm.

CHỮA DỊ ỨNG HIỆU QUẢ CAO NHẤT TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU LONG AN.

Các chuyên gia da liễu hàng đầu cho biết, việc điều trị bệnh không chỉ tập trung vào dùng thuốc chống dị ứng mà còn dùng một số loại thuốc chống viêm sưng, giảm đau, kháng sinh kèm theo để ngăn chặn tình trạng bội nhiễm ngoài da có thể xảy ra.

Đồng thời, hiện nay tại Da Liễu Long An đã và đang hỗ trợ điều trị các dạng dị ứng nêu trên cũng như các loại bệnh ngoài da khác theo phương cách kết hợp Đông Tây Y mang lại hiệu quả rất cao, thậm chí còn rút ngắn thời gian điều trị rất nhiều.

Nếu như khám ở tỉnh vẫn chưa khỏi,các bạn có thể tìm hiểu thêm các địa chỉ khám da liễu tốt nhất tphcm: http://dakhoaaua.vn/tu-van-benh-da-lieu-tai-phong-kham-da-khoa-au-a-1657.html

Da Liễu Long An chữa dị ứng hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay.

Với đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao luôn nhiệt tình, tận tâm, tận tụy với nghề vì sức khỏe người bệnh thì những căn bệnh da liễu, cụ thể là chứng dị ứng dù có khó chữa hoặc nghiêm trọng đến đâu cũng sẽ được đẩy lùi một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Da Liễu Long An từ khi thành lập hoạt động cho đến nay luôn là địa chỉ được sự tin tưởng cũng như chọn lựa hàng đầu của rất nhiều người bệnh trong và ngoài khu vực TPHCM.

Trên đây là những dạng dị ứng thường gặp, dễ phát sinh và cũng rất dễ nhận biết, nếu như gặp phải một trong những biểu hiện nêu trên thì bạn đọc hãy nên nhanh chóng liên hệ với Phòng Khám Da liễu Long An chúng tôi để được tư vấn, kiểm tra và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất.

Phòng khám da liễu Long An

Điện thoại tư vấn 01695206844.

contact@khambenhtri.info

Địa chỉ: 229 TL10, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An, Vietnam

Website http://khambenhtri.info.

“Thành Phố Tân An: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường Khánh Hậu, Phường Tân Khánh, Xã An Vĩnh Ngãi, Xã Bình Tâm, Xã Hướng Thọ Phú, Xã Lợi Bình Nhơn, Xã Nhơn Thạnh Trung.

Thị xã Kiến Tường: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Xã Bình Hiệp, Xã Bình Tân, Xã Thạnh Hưng, Xã Thạnh Trị, Xã Tuyên Thạnh.

Huyện Bến Lức: Thị trấn Bến Lức và 14 xã: An Thạnh, Bình Đức, Long Hiệp, Lương Bình, Lương Hòa, Mỹ Yên, Nhựt Chánh, Phước Lợi, Tân Bửu, Tân Hòa, Thạnh Đức, Thạnh Hoà, Thạnh Lợi, Thanh Phú.
Huyện Cần Đước: Thị trấn Cần Đước và 16 xã: Long Cang, Long Định, Long Hòa, Long Hựu Đông, Long Hựu Tây, Long Khê, Long Sơn, Long Trạch, Mỹ Lệ, Phước Đông, Phước Tuy, Phước Vân, Tân Ân, Tân Chánh, Tân Lân, Tân Trạch.

Huyện Cần Giuộc: Thị trấn Cần Giuộc và 16 xã: Đông Thạnh, Long An, Long Hậu, Long Phụng, Long Thượng, Mỹ Lộc, Phước Hậu, Phước Lại, Phước Lâm, Phước Lý, Phước Vĩnh Đông, Phước Vĩnh Tây, Tân Kim, Tân Tập, Thuận Thành, Trường Bình.

Huyện Châu Thành: An Lục Long, Bình Quới, Dương Xuân Hội, Hiệp Thạnh, Hoà Phú, Long Trì, Phú Ngãi Trị, Phước Tân Hưng, Thanh Phú Long, Thanh Vĩnh Đông, Thuận Mỹ, Vĩnh Công.

Huyện Đức Hòa: Gồm 3 thị trấn: Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Hiệp Hòa (Đô thị loại V) và 16 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh Nam, Hòa Khánh Tây, Hựu Thạnh, Lộc Giang, Mỹ Hạnh Bắc, Mỹ Hạnh Nam, Tân Mỹ, Tân Phú.

Huyện Đức Huệ: Thị trấn Đông Thành – 10 xã: Bình Hòa Bắc, Bình Hòa Hưng, Bình Hòa Nam, Bình Thành, Mỹ Bình, Mỹ Quý Đông, Mỹ Quý Tây, Mỹ Thạnh Bắc, Mỹ Thạnh Đông, Mỹ Thạnh Tây.

Huyện Mộc Hóa: Bình Phong Thạnh, Bình Hòa Tây, Bình Hòa Đông, Tân Lập, Bình Hòa Trung, Tân Thành, Bình Thạnh.

Huyện Tân Hưng: Thị trấn Tân Hưng và 11 xã: Hưng Điền, Hưng Điền B, Hưng Hà, Hưng Thạnh, Thạnh Hưng, Vĩnh Bữu, Vĩnh Châu A, Vĩnh Châu B, Vĩnh Đại, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thạnh.

Huyện Tân Thạnh: Thị trấn Tân Thạnh và 12 xã: Bắc Hòa, Hậu Thạnh Đông, Hậu Thạnh Tây, Kiến Bình, Nhơn Hòa, Nhơn Hòa Lập, Nhơn Ninh, Tân Bình, Tân Hòa, Tân Lập, Tân Ninh, Tân Thành.

Huyện Tân Trụ: Thị trấn Tân Trụ và 10 xã: An Nhựt Tân, Bình Lãng, Bình Tịnh, Bình Trinh Đông, Đức Tân, Lạc Tấn, Mỹ Bình, Nhựt Ninh, Quê Mỹ Thạnh(đô thị loại III), Tân Phước Tây.

Huyện Thạnh Hóa: Thị trấn Thạnh Hóa và 10 xã: Tân Đông, Tân Hiệp, Tân Tây, Thạnh An, Thạnh Phú, Thạnh Phước, Thuận Bình, Thuận Nghĩa Hòa, Thủy Đông, Thủy Tây.

Huyện Thủ Thừa: Bình An, Bình Thạnh, Long Thạnh, Long Thành, Long Thuận, Mỹ An, Mỹ Lạc, Mỹ Phú, Mỹ Thạnh, Nhị Thành, Tân Lập, Tân Thành và 1 thị trấn Thủ Thừa.

Huyện Vĩnh Hưng: Thị trấn Vĩnh Hưng và 9 xã: Hưng Điền A, Khánh Hưng, Thái Bình Trung, Thái Trị, Tuyên Bình, Tuyên Bình Tây, Vĩnh Bình, Vĩnh Trị, Vĩnh Thuận”

Check Also

Điều trị viêm da tiết bã ở đâu tốt nhất ở Long An Mỹ Tho Tiền Giang

TỔNG HỢP CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ VIÊM DA

Viêm da có thể xuất hiện ở bất cứ độ tuổi nào và thường để ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: