Home / Sùi mào gà / Phòng khám siêu âm thai uy tín nhất ở Hải Phòng chính xác nhất

Phòng khám siêu âm thai uy tín nhất ở Hải Phòng chính xác nhất

Phòng khám siêu âm thai uy tín nhất ở quận Hải Phòng chính xác nhất và có hỗ trợ khám ngoài giờ tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật) tại Hải Phòng.

Siêu âm thai ở Hải Phòng

Thực hiện siêu âm thai chính là bước quan trọng, giải quyết được những nỗi lo của chị em, qua đó giúp chị em theo dõi, xác định, đánh giá, dự đoán được ngày sinh, sự phát triển của thai nhi một cách chính xác nhất. Vậy, phải đến địa chỉ siêu âm thai chính xác tại Hải Phòng nào để có thể siêu âm thai chất lượng?

Địa chỉ siêu âm thai tại Hải Phòng

Theo các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa, trong thời kỳ mang thai, chị em nên thực hiện siêu âm thai trong 3 giai đoạn quan trọng. Đó là: khi thai kỳ ở 12 tuần tuổi, hai mươi hai tuần tuổi và ba mươi hai tuần tuổi.

Ngoài ba giai đoạn này, bất cứ lúc nào cảm thấy có sự bất thường thì chị em đều phải liên hệ ngay với cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và xử lý kịp thời.

Tại Hải Phòng, Phòng khám Âu Á đã trở thành địa chỉ siêu âm thai chuẩn xác, chất lượng được nhiều chị em lựa chọn.

Để mang lại chất lượng tốt nhất cho việc kiểm tra, siêu âm thai, Phòng khám luôn nâng cấp trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại nhất, đạt chuẩn quốc tế.

Trong đó có máy siêu âm 4D được nhập khẩu hoàn toàn, với các ưu điểm: rõ nét, chuẩn xác, sóng siêu âm nhỏ, không ảnh hưởng đến thai nhi… sẽ giúp chị em yên tâm hơn và cảm nhận chân thực về sự phát triển từng ngày của bé.

NHỮNG ĐIỂM ƯU ĐỂ CHỊ EM YÊN TÂM LỰA CHỌN SIÊU ÂM THAI TẠI PHÒNG KHÁM

Phòng khám có hệ thống đặt hẹn online, tư vấn, hướng dẫn trực tiếp qua điện thoại. Giúp chị em không cần chờ đợi, xếp hàng khi đến Phòng khám.

Đội ngũ Lễ tân, Điều dưỡng sẽ phụ trách hướng dẫn chị em cùng người nhà làm mọi thủ tục khám, siêu âm.

Phòng khám siêu âm ở Hải Phòng chúng tôi có làm việc ngày chủ nhật, hoạt động từ 8h – 20h kể cả ngày lễ Tết, thuận tiện cho chị em thăm khám phù hợp với thời gian của mình.

Cơ sở hạ tầng thoáng mát, sạch sẽ, tạo không gian thoải mái nhất cho chị em.

Chị em nên lưu ý: “Trong thời gian mang thai, chị em nên tuân thủ theo đúng những chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Về chế độ ăn uống, nghỉ ngơi cũng như đi siêu âm định kỳ. Đây chính là cách để đảm bảo cho sức khỏe của mẹ lẫn con được tốt nhất.”

Trên đây là bài giới thiệu về địa chỉ phòng khám siêu âm thai uy tín ở Hải Phòng mà chị em nên biết đến, mọi thắc mắc cần được bác sĩ giải đáp có thể liên hệ qua tổng đài online của chúng tôi (bằng cách click hình bên dưới).

Check Also

Nơi khám và điều trị viêm tai giữa tốt nhất tại Quận 7

Khám và điều trị viêm tai giữa tốt nhất tại Quận 7. Viêm tai giữa ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: