Home / Bệnh hậu môn / Tư vấn chữa bệnh trĩ ở Điện Biên – 5 biểu hiện bệnh trĩ thường gặp

Tư vấn chữa bệnh trĩ ở Điện Biên – 5 biểu hiện bệnh trĩ thường gặp

Tư vấn chữa bệnh trĩ ở Điện Biên – 5 biểu hiện bệnh trĩ thường gặp. Bệnh trĩ gây nên rất nhiều phiền toái, do đó việc nhận biết biểu hiện của trĩ sớm sẽ giúp chúng ta điều trị nhanh chóng và ít tốn kém. Phòng khám Đa khoa  Âu Á sẽ “điểm mặt” 5 biểu hiện bệnh trĩ thường gặp.

Các biểu hiện của trĩ – 5 biểu hiện bệnh trĩ dể nhận biết

✫ Thường xuyên có cảm giác mắc đi đại tiện nhưng không đi được: Những người bị bệnh trĩ thường xuyên có cảm giác mắc đi cầu nhất là khi ăn no. Tuy nhiên, việc đi đại tiện rất khó khăn và trở thành nỗi ám ảnh của người bệnh.

✫ Đại tiện ra máu: Khi đi đại tiện thấy phân lẫn máu hay chảy máu thành giọt thì rất có thể chúng ta đã bị trĩ. Chảy máu khi đi vệ sinh là 1 trong 5 biểu hiện bệnh trĩ mà chúng ta cần cẩn trọng và lưu ý.

✫ Đau rát vùng hậu môn: Các búi trĩ phát triển gây tổn thương bên trong và bên ngoài hậu môn khiến người bệnh có cảm giác đau rát. Vậy khi hậu môn bị đau rát vô cớ thì chúng ta nên kiểm tra xem có bị mắc trĩ hau không.

✫ Tức bụng, đau bụng: Hiện tượng táo bón và khó tiêu làm cho bệnh nhân trĩ chướng bụng, tức bụng, đau bụng.

✫ Vướng víu hậu môn: Các búi trĩ phát triển trong và ngoài hậu môn gây vướng víu và khó khăn khi vận động.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Hệ thống tư vấn miễn phí từ các chuyên gia, bác sĩ giỏi nhất về bệnh trĩ sẽ giải đáp cho bạn chính xác cũng như nhanh chóng nhất.

Tư vấn tại đây:

Check Also

Địa chỉ khám chữa bệnh apxe quanh hậu môn tại Bến Tre

Địa chỉ khám chữa bệnh apxe quanh hậu môn tại Bến Tre. Khi mắc bệnh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: