Home / Bệnh hậu môn / Tư vấn chữa bệnh trĩ ở Hà Giang – Các cấp độ của lòi trĩ ra ngoài hậu môn

Tư vấn chữa bệnh trĩ ở Hà Giang – Các cấp độ của lòi trĩ ra ngoài hậu môn

Tư vấn chữa bệnh trĩ ở Hà Giang – Các cấp độ của lòi trĩ ra ngoài hậu môn. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bệnh, trĩ lòi ra ngoài hậu môn cũng ở các mức độ khác nhau từ cấp 1, cấp 2, cấp 3, cấp 4 chi tiết là như sau:

 Cấp độ 1: Ở cấp độ này, triệu chứng không thường xuyên, không rõ ràng, chỉ có hiện tượng xuất hiện máu sau khi đi đại tiện nhưng rất ít, nên người bệnh khó mà biết được.

✸ Cấp độ 2: Lúc này, búi trĩ đã bắt đầu hình thành và có thể nhận biết rõ rệt sau khi đi đại tiện nhưng có thể tự co lại vào hậu môn. Ngoài ra còn có cảm giác đau rát hậu môn.

 

✸ Ở cấp độ 3: Khi đi đại tiện búi trĩ lòi ra ngoài không thể tự co lại mà cần có tác động bên ngoài như dùng tay đẩy vào trong. Không chỉ khi đại tiện mới thấy búi trĩ sa ra ngoài, người bệnh có bất kỳ tác động mạnh nào cũng có thể khiến búi trĩ lòi ra như: Khi ngồi xổm, ho…

✸ Cấp độ 4: Búi trĩ nằm luôn ra bên ngoài hậu môn và không thể đẩy vào, vì thế búi trĩ lúc này có thể gây ra tắc nghẽn, nhiễm trùng, đau đớn mọi lúc cho bệnh nhân.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Hệ thống tư vấn miễn phí từ các chuyên gia, bác sĩ giỏi nhất về bệnh trĩ sẽ giải đáp cho bạn chính xác cũng như nhanh chóng nhất.

Tư vấn tại đây:

Check Also

Địa chỉ khám chữa bệnh apxe quanh hậu môn tại Bến Tre

Địa chỉ khám chữa bệnh apxe quanh hậu môn tại Bến Tre. Khi mắc bệnh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: