Home / Bệnh trĩ / Tư vấn chữa bệnh trĩ ở Phú Thọ – Phương pháp điều trị dứt điểm

Tư vấn chữa bệnh trĩ ở Phú Thọ – Phương pháp điều trị dứt điểm

Tư vấn chữa bệnh trĩ ở Phú Thọ – Phương pháp điều trị dứt điểm. Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ, trong đó có 2 phương pháp phổ biến và được sử dụng chủ yếu đó là điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa và điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp tiểu phẫu.

  Cách trị bệnh trĩ bằng phương pháp nội khoa

Đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ bằng việc sử dụng thuốc, được áp dụng chủ yếu cho những bệnh nhân bị trĩ giai đoạn đầu khi các búi trĩ có kích thước rất nhỏ. Nhưng ở phương pháp này người bệnh cần phải tuân theo sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ thì mới đạt được kết quả tốt.

  Điều trị bệnh trĩ bằng tiểu phẫu

Đây là phương pháp áp dụng được với hầu hết những người mắc bệnh trĩ, kể cả với người bị bệnh trĩ giai đoạn cuối.

Hiện nay có hai phương pháp điều trị trĩ bằng tiểu phẫu hiện đại và được nhiều nước trên thế giới áp dụng nhất hiện nay đó là phương pháp PPH và HCPT.

Hai phương pháp không chỉ điều trị dứt điểm bệnh trĩ, mà còn có ưu điểm như sau: Điều trị nhanh chóng, không đau, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bệnh nhân và hạn chế khả năng tái phát…

Bên cạnh việc điều trị bệnh bằng những phương pháp hiệu quả, bệnh nhân cần thực hiện chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp cho người bị trĩ.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Hệ thống tư vấn miễn phí từ các chuyên gia, bác sĩ giỏi nhất về bệnh trĩ sẽ giải đáp cho bạn chính xác cũng như nhanh chóng nhất.

Tư vấn tại đây:

Check Also

Chữa trị đi ngoài ra máu tại Khánh Hoà hiệu quả cao và an toàn

Chữa trị đi ngoài ra máu tại Khánh Hoà hiệu quả cao và an toàn. ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: