Home / Bệnh hậu môn / Tư vấn chữa bệnh trĩ ở Yên Bái – Đi ỉa ra máu là bệnh gì?

Tư vấn chữa bệnh trĩ ở Yên Bái – Đi ỉa ra máu là bệnh gì?

Tư vấn chữa bệnh trĩ ở Yên Bái – Đi ỉa ra máu là bệnh gì? Đi ỉa ra máu chính là một trong số những triệu chứng rất nguy hiểm ở khu vực hậu môn – trực tràng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận thức được những vấn đề về căn bệnh này cũng như mức độ nguy hiểm mà nó mang lại. Chính vì thế, mà đa phần bệnh nhân đi khám khi bệnh đã vào giai đoạn nguy hiểm. Vậy đi ỉa ra máu là bệnh gì?

Vậy đi ỉa ra máu là bệnh gì?

Thường thì khu vực xuất huyết có thể là ở đoạn đầu hoặc đoạn cuối trực tràng gần với hậu môn. Máu ra khi đi cầu có thể có màu đỏ tươi hoặc đen tùy vào mức độ tình trạng bệnh lý mắc phải. Bên cạnh triệu chứng này thì bệnh nhân còn có các dấu hiệu như ngứa rát hậu môn, sốt cao, sụt cân hay mệt mỏi kéo dài.

Trên thực tế, ít người quan tâm tới nguyên nhân đi ỉa ra máu là gì bởi đa phần đều nghĩ đây là tình trạng nóng trong người gây nên bệnh táo bón mà ra. Do đó, họ thường tự ý mua thuốc về uống hoặc nghĩ chỉ cần tăng cường thực phẩm mát trong bữa ăn hàng ngày là được.

Xem thêm cách chữa bệnh trĩ nội độ 2 tại đây: http://phongkhambenhtrihcm.com/cach-chua-benh-tri-noi-do-2-300.html

Tuy nhiên, quan điểm trên là sai lầm. Bởi việc đi ỉa ra máu còn là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý khác. Vậy nên, để biết chính xác đi ỉa ra máu là bệnh gì bạn cần tiến hành thăm khám để có kết quả chính xác nhất.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Hệ thống tư vấn miễn phí từ các chuyên gia, bác sĩ giỏi nhất về bệnh trĩ sẽ giải đáp cho bạn chính xác cũng như nhanh chóng nhất.

Tư vấn tại đây:

Check Also

Địa chỉ khám chữa bệnh apxe quanh hậu môn tại Bến Tre

Địa chỉ khám chữa bệnh apxe quanh hậu môn tại Bến Tre. Khi mắc bệnh ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: