Home / Sức khỏe 24 / Chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền ở tphcm

Chi phí xét nghiệm bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền ở tphcm

XÉT NGHIỆM BỆNH SÙI MÀO GÀ TẠI PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TPHCM

Sùi mào gà là bệnh xã hội không chỉ xuất hiện ở cơ quan sinh dục mà còn có thể gây ra ở nhiều nơi khác trong cơ thể người bệnh như: hậu môn, mắt miệng,… Cách tốt nhất để xác định chính xác bệnh sùi mào gà chính là tiến hành làm xét nghiệm. Dưới đây là một số thông tin về việc xét nghiệm sùi mào gà tại Phòng Khám Đa Khoa TPHCM mà bạn cần biết.

ĐỊA CHỈ XÉT NGHIỆM SÙI MÀO GÀ MIỄN PHÍ UY TÍN TẠI TP.HCM.

Là địa chỉ nhiều năm hoạt động tại TPHCM, Phòng Khám Đa Khoa TPHCM được biết đến là nơi mang tới cho người bệnh những kết quả xét nghiệm chính xác, nhanh chóng với những phương pháp xét nghiệm hiện đại nhất hiện nay như: xét nghiệm bằng mẫu vật, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch, xét nghiệm HPV pap…

Kết quả xét nghiệm.

Với bác sĩ chuyên môn cao và kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến, sau khi có kết quả xét nghiệm từ máy phân tích bác sĩ sẽ kết hợp với biểu hiện lâm sàng của người bệnh cho kết quả xét nghiệm chính xác và nhanh chóng.

Thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Là yếu tố quan trọng giúp việc chẩn đoán mang lại hiệu quả, nên dụng cụ thiết bị, máy kiểm tra tại phòng khám luôn được chú trọng nhập từ nhiều nước tiên tiến.

Bác sĩ chuyên môn cao.

Gắn liền với thiết bị thì bác sĩ, kỹ thuật viên là những người có trình độ chuyên môn cao, luôn học hỏi kỹ thuật mới trong việc xét nghiệm giúp bệnh nhân sớm có kết quả và an tâm khi điều trị.

+ Bước 1.

Kiểm tra lâm sàng: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra những biểu hiện bên ngoài của người bệnh như: hình dạng, đặc điểm nốt mụn, tình trạng viêm loét (nếu có); kiểm tra tiền sử bệnh,…

+ Bước 2.

Thực hiện các xét nghiệm sùi mào gà: Như xét nghiệm máu, thử kháng thể trong máu, kiểm tra virus, kiểm tra tổ chức miễn dịch…

Sau đó kết hợp với kết quả kiểm tra lâm sàng bác sĩ sẽ kết luận bệnh chính xác và tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Quy trình xét nghiệm bệnh sùi mào gà.

Với thiết bị tiên tiến quy trình xét nghiệm sùi mào gà được thực hiện đơn giản và nhanh chóng.

Thủ tục thực hiện nhanh chóng.

Nhằm giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí, thủ tục tại phòng khám luôn tối ưu trong từng bước thực hiện, hạn chế những khoảng thu, bước điều trị và mức phí không cần thiết.

Chi phí hợp lý.

Mức phí xét nghiệm tại phòng khám được niêm yết cụ thể, công khai và tư vấn rõ ràng trước khi thực hiện. Chi phí hợp lý với túi tiền và tình trạng sức khỏe của người bệnh, không thu phí thêm trong suốt quá trình xét nghiệm.

Thông tin bảo mật.

Là “bệnh khó nói” và thấu hiểu tâm lý lo ngại nên mọi thông tin bệnh nhân cung cấp đều được bác sĩ và nhân viên phòng khám bảo mật, giúp người bệnh an tâm và thoải mái khi thực hiện xét nghiệm.

Khi nghi ngờ bị sùi mào gà người bệnh nên nhanh chóng đi thăm khám kịp thời

Lời khuyên từ bác sĩ: Sùi mào gà là bệnh nguy hiểm và dễ nhầm lẫn với các bệnh ngoài da. Do đó, khi đã nghi ngờ mình mắc sùi mào gà, người bệnh nên trao đổi ngay cùng bác sĩ để làm các xét nghiệm để sớm biết cụ thể tình trạng bệnh của mình.

Không nên chần chừ, kéo dài khi có dấu hiệu sùi mào gà bởi không chỉ gây nguy hiểm đến sức khỏe của bạn mà còn cả cho những người thân xung quanh.

Check Also

Hình ảnh dấu hiệu triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở lưỡi ở nam nữ

Contents1 DẤU HIỆU BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở LƯỠI.1.1 Vậy làm sao để nhận biết ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: